Phần mềm MKT – Phần mềm Marketing đa kênh

Cách spam comment facebook không bị chặn mới nhất 2023

 Cách spam comment facebook không bị chặn là cụm từ được rất nhiều người tìm kiếm. Với xu hướng bán hàng online thì facebook là một trong những kênh MXH lớn nhất hiện nay. Và được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp xây dựng hệ thống bán hàng online trên facebook. Nhưng làm thế nào đăng bài bán hàng không bị chặn. Làm thế nào comment không bị chặn để không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn ? Cùng chúng tôi tìm hiểu tìm hiểu cách spam comment facebook không bị chặn cực hiệu quả.

I. Lý do spam comment facebook bị chặn

Facebook là nền tảng MXH lớn nhất hiện nay. Nên facebook luôn cố gắng tạo cho người dùng một môi trường lành mạnh. Kết nối, chia sẻ với mọi người và người thân.

Nhằm hạn chế hành vi lạm dụng của người dùng, facebook có đưa ra rất nhiều chính sách. Và các tiêu chí đúng chuẩn tiêu chuẩn của cộng đồng. Trong trường hợp bạn bị facebook chặn spam thì có thể bạn đã vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Cùng chúng tối tìm hiểu lý do bị chặn. Và cách spam comment facebook không bị chặn ở dưới đây.

-Hoạt động spam: Tài khoản của bạn đã thực hiện nhiều hoạt động spam. Bao gồm việc đăng bài đăng hoặc bình luận trên quá nhiều bài đăng. Trong một khoảng thời gian ngắn. Facebook có thể chặn tài khoản của bạn để ngăn chặn hoạt động spam.

-Sử dụng từ khóa cấm: Bình luận của bạn chứa các từ khóa cấm như “spam”, “sex”, “porn”, “hack”, … Hoặc các từ khóa liên quan đến vi phạm bản quyền. Facebook có thể chặn tài khoản của bạn để ngăn chặn việc sử dụng các từ khóa này.

-Sử dụng tài khoản giả mạo: Nếu tài khoản của bạn được tạo ra để giả mạo người khác hoặc để thực hiện các hoạt động gian lận, Facebook có thể chặn tài khoản của bạn để bảo vệ người dùng khác.

-Vi phạm điều khoản dịch vụ: Nếu bạn vi phạm các điều khoản dịch vụ của Facebook. bao gồm việc đăng nội dung bất hợp pháp hoặc vi phạm bản quyền. Facebook có thể chặn tài khoản của bạn để đảm bảo tuân thủ các quy định. Và quyền riêng tư của người dùng.

-Chia sẻ nội dung phản cảm: Bạn chia sẻ những nội dung phản cảm như bạo lực, sex, kích động,….

-Thực hiện hành động bất thường: Bạn liên tục thực hiện một hành động trong một thời gian ngắn. Đây sẽ bị facebook đánh giá bất thường. Và chặn tài khoản của bạn.

-Báo cáo tài khoản spam: Do tài khoản của bạn bị người dùng báo cáo spam khi nội dung không phù hợp.

-Tài khoản clone không có thông tin: Đây cũng là một trong số những nguyên nhân comment của bạn bị chặn. Do tài khoản comment của bạn không có đầy đủ thông tin profile, lịch sử hoạt động,…. Nên facebook sẽ đánh giá là tài khoản không xác thực. Vì vậy khi comment bạn phải lựa chọn tài khoản đúng.

Trên đây, là một số lý do tài khoản của bạn bị facebook chặn. Tiếp theo cùng chúng tôi tìm hiểu cách spam comment facebook không bị chặn mới nhất.

Xem thêm : Cách tăng tương tác facebook mới nhất 2023

II. Cách spam comment facebook không bị chặn hiệu quả 100%

Việc bị chặn spam comment facebook sẽ khiến những cá nhân, doanh nghiệp. Đang bán hàng online trên facebook gặp nhiều khó khăn. Vì vậy mới có nhiều người tìm kiếm cách spam comment facebook không bị chặn.

Dưới đây là một số cách spam comment facebook không bị chặn hiệu quả 2023. Mới các bạn theo dõi.

1. Sử dụng số lượng lớn tài khoản facebook để spam comment

Như bạn đã biết một tài khoản mà bạn cho spam comment ngày qua ngày với số lượng lớn. Thì facebook cũng sẽ đánh giá hành động đó là spam và chặn tài khoản bạn.

Vậy điều đơn giản đó là bạn hãy dùng thật nhiều tài khoản để comment. Nghĩ đơn giản đó là chúng ta sẽ chia sẻ áp lực cho mỗi tài khoản facebook với nhau. Bạn có càng nhiều tài khoản thì áp lực đó càng ít. Tài khoản của bạn sẽ càng không bị facebook quét.

Cách spam comment facebook không bị chặn sử dụng nhiều tài khoản facebook
Sử dụng số lượng lớn tài khoản facebook

2. Cách spam comment facebook không bị chặn lựa chọn tài khoản comment

Đối với các tài khoản comment, bạn nên  lựa chọn các tài khoản có đầy đủ thông tin cá nhân, profile, lịch sử hoạt động,…. Và thường xuyên tương tác facebook hàng ngày cho tài khoản. Để facebook đánh giá tốt cho tài khoản của bạn.

Đây cũng là một trong những cách spam comment facebook không bị chặn thông dụng đối với người dùng.

 

3. Không spam comment facebook cùng một nội dung

Spam comment facebook với nội dung giống nhau đang là sai lầm phổ biến nhất hiện nay.  Bạn đừng nghĩ rằng mình chỉ comment thôi sao lại bị chặn. Đơn giản là bạn đang sử dụng nội dung giống nhau. Và hành động đó lặp đi lặp lại nhiều ngày. Thì đương nhiên facebook sẽ đánh giá nội dung của bạn là spam.

Vậy cách spam comment facebook không bị chặn tiếp theo đó là bạn tạo nhiều nội dung khác nhau. Hoặc có thể chỉnh sửa nội dung đi để cho khác nội dung. Hoặc đơn giản hơn là thêm những icon, dấu chấm, dấu phẩy, đảo nội dung với nhau,… Thì nội dung của bạn đã khác đi. Như vậy bạn spam comment sẽ không bị chặn.

Cách spam comment facebook không bị chặn mới nhất 2023
Cách spam comment facebook không bị chặn hiệu quả 100%

4. Giãn cách thời gian comment với nhau

Nếu bạn đi comment mà chỉ ngồi “COPPY” và “PASTE” thì sẽ rất nhanh. Nhưng điều đó sẽ làm facebook đánh giá đó là hành động mang tính chất spam. Bạn nên giãn cách thời gian comment và lựa chọn nội dung phù hợp. Để giữa các comment với nhau không quá nhanh. Và cũng đừng quá chậm sẽ mất thời gian của bạn.

 

5. Sử dụng công cụ auto comment facebook MKT Care

Và cách spam comment facebook không bị chặn cuối cùng là sử dụng công cụ. Đã và đang làm một trong những giải pháp thông dụng cho cá nhân, doanh nghiệp muốn comment trên facebook. Với công nghệ tiên tiến và tối ưu, nâng cấp để phù hợp với chính sách của Facebook. Bạn hoàn toàn có thể tự động comment trên facebook hàng loạt. Là một trong những cách spam comment facebook không bị chặn hiệu quả nhất 2023. Phần mềm spam comment facebook tự động MKT Care sẽ mang đến cho bạn :
-Quản lý và chăm sóc không giới hạn tài khoản facebook : Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa nhân sự để spam comment. Vì chỉ cần MKT Care bạn đã có thể quản lý hàng trăm, hàng nghìn,…. Tài khoản facebook.

-Tương tác tự động cho tài khoản: Với tính năng này sẽ giúp tài khoản facebook của bạn có lịch sử hoạt động hàng ngày. Điều này sẽ mang đến cho bạn vô số tài khoản chất lượng. Và Facebook sẽ đánh giá tốt cho tài khoản của bạn khi có hoạt động hàng ngày.

-Quản lý không giới hạn nội dung bài viết comment: Tính năng đa dạng sẽ giúp bạn quản lý hàng trăm nội dung mà không tốn sức. Với công nghệ hiện đại phần mềm mang đến cho bạn những câu lệnh để có thể làm khác nội dung của bạn.

-Tùy chỉnh random thời gian comment: Sẽ giúp bạn điều chỉnh tùy chọn thời gian giữa 2 lần comment. Để facebook cũng không thể phát hiện việc sẽ bị trùng thời gian comment cùng lúc.

-Auto comment facebook: Phần mềm sẽ hoàn toàn thao tác tự động. Bạn chỉ cần đưa nội dung comment vào phần mềm. Phần mềm sẽ tự động comment theo cài đặt của bạn. Để đưa nội dung comment đến đúng tệp khách hàng tiềm năng cho bạn.

Video giới thiệu phần mềm MKT Care cách spam comment facebook không bị chặn

Toàn bộ bài viết đã đưa ra cho bạn lý do bị chặn khi spam comment facebook. Và cách spam comment facebook không bị chặn.

Mong rằng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công !!!

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại liên hệ, MKT sẽ giải đáp 100% vướng mắc của các bạn. Chúc các bạn thành công
Hotline    : 08888.75.911
Zalo         : https://zalo.me/08888.75.811
Telegram : @tunguyenmkt
Youtube  : https://www.youtube.com/@nguyentuphanmemmkt
Fanpage : https://www.facebook.com/phanmemquangcaomkt/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
08888.75.811