Phần mềm MKT – Phần mềm Marketing đa kênh

Cách tạo nhóm trên Instagram đơn giản nhanh chóng chỉ với vài bước

Instagram là một ứng dụng mạng xã hội phổ biến trên thế giới hiện nay. Ngoài chia sẻ ảnh, tương tác story hay chat nhanh, thì Instagram còn có thể tạo nhóm. Vậy bạn đã biết cách tạo nhóm trên Instagram chưa? Bài viết dưới đây Phần mềm quảng cáo MKT sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo nhóm trên Instagram đơn giản, nhanh chóng.

I. Lợi ích khi tạo nhóm trên Instagram

Tạo nhóm chat trên Instagram không chỉ đơn giản và nhanh chóng mà còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực, nâng cao trải nghiệm giao tiếp và tương tác của người dùng. Dưới đây là một số lợi ích khi tạo nhóm trên Instagram.

Lợi ích khi tạo nhóm trên Instagram
Lợi ích khi tạo nhóm trên Instagram
 • Chia sẻ hình ảnh và video dễ dàng: Instagram nổi bật với khả năng chia sẻ hình ảnh và video chất lượng cao. Instagram cung cấp nhiều công cụ và tính năng hỗ trợ cho việc trò chuyện, chẳng hạn như gửi ảnh, video, GIF, và sticker. Bạn có thể sử dụng tính năng chia sẻ bài viết trực tiếp từ feed hoặc Stories vào nhóm chat, giúp mọi người cùng xem và thảo luận về nội dung một cách dễ dàng.
 • Dễ dàng trò chuyện với nhiều người cùng lúc: Thay vì gửi tin nhắn riêng lẻ cho từng người, bạn có thể tạo một nhóm chat để trò chuyện với nhiều người cùng lúc, tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Tạo nhóm trực tiếp tại mục Direct: Giao diện người dùng của Instagram Direct thân thiện và dễ sử dụng, giúp bạn dễ dàng quản lý nhóm, thêm hoặc xóa thành viên, và đổi tên nhóm một cách linh hoạt.Tất cả các cuộc trò chuyện nhóm đều được lưu trữ trong mục Direct, giúp bạn dễ dàng tìm lại các thông tin và nội dung đã trao đổi trước đó.
 • Chia sẻ thông tin nhanh chóng: Bạn có thể nhanh chóng gửi thông tin về sản phẩm, chương trình giảm giá hoặc các thông báo quan trọng đến tất cả thành viên trong nhóm.
 • Tương tác trực tiếp với khách hàng: Nhóm trên Instagram giúp người bán hàng dễ dàng giao tiếp và tương tác trực tiếp với khách hàng. Bạn có thể trả lời câu hỏi, giải đáp thắc mắc và cung cấp thông tin sản phẩm một cách nhanh chóng.
 • Quảng bá sản phẩm dễ dàng: Bạn có thể sử dụng nhóm để giới thiệu sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi hoặc các sự kiện đặc biệt. Đây là cách hiệu quả để giữ khách hàng cập nhật và khuyến khích họ mua sắm.

II. Hướng dẫn cách tạo nhóm trên Instagram nhanh chóng

Tạp nhóm trên Instagram rất đơn giản, dưới đây là các bước chi tiết về cách tạo nhóm trên Instagram, bạn chỉ thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Instagram và nhấn vào biểu tượng Tin nhắn ở góc phải màn hình.

  Cách tạo nhóm trên Instagram
  Nhấn vào biểu tượng Tin nhắn ở góc phải màn hình
 • Bước 2: Trong mục Tin nhắn, nhấn vào biểu tượng tạo tin nhắn mới ở góc phải.

  Nhấn vào biểu tượng tạo tin nhắn mới ở góc phải
  Nhấn vào biểu tượng tạo tin nhắn mới ở góc phải
 • Bước 3: Chọn những người mà bạn muốn thêm vào nhóm chat và nhấn Chat.

  Thêm thành viên vào nhóm chat
  Thêm thành viên vào nhóm chat
 • Bước 4: Nhóm chat đã được tạo thành công. Bạn có thể đặt tên cho nhóm chat của mình.

  Đặt tên cho nhóm
  Đặt tên cho nhóm

III. Giới thiệu tool gửi tin nhắn hàng loạt trên Instagram

Instagram đã trở thành một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt trong lĩnh vực tiếp thị và quảng cáo. Việc gửi tin nhắn hàng loạt trên Instagram không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn tăng cơ hội tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả. Vì thế phần mềm MKT đã cho ra mắt phần mềm MKT Instagram.

MKT Instagram - Tool gửi tin nhắn hàng loạt trên Instagram
MKT Instagram – Tool gửi tin nhắn hàng loạt trên Instagram

Thay vì phải gửi từng tin nhắn một cách thủ công, chỉ với thao tác đơn giản bằng một cú click chuột, tin nhắn của bạn sẽ được gửi đi đến các tệp khách hàng mà không mất nhiều thời gian. Việc thông báo chương trình khuyến mãi sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng chỉ với phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt MKT Instagram.

Đồng thời, phần mềm tích hợp nhiều tính năng cho phép tự động hoá nhiều thao tác quan trọng trên Instagram bao gồm:

 • Tương tác newfeed: Tự động tương tác với bài viết mới trên dòng thời gian, giúp bạn duy trì sự hiện diện và tương tác trên Instagram.
 • Tương tác với người theo dõi bạn: Tự động tương tác với người theo dõi bạn để duy trì sự quan tâm và tạo sự kết nối vững chắc với họ.
 • Gửi tin nhắn: Tự động gửi tin nhắn cho người dùng mới hoặc tiềm năng, giúp bạn bắt đầu cuộc trò chuyện và xây dựng mối quan hệ.
 • Buff like và comment bài viết: Tự động tăng tương tác bằng cách like và comment trên bài viết của người khác, giúp bạn tạo sự chú ý đến nội dung của bạn.
 • Tương tác với tường người dùng: Tự động tương tác với tài khoản cụ thể để tạo mối kết nối cá nhân và tương tác với đối tượng tiềm năng.
 • Theo dõi gợi ý dựa trên từ khóa: Tự động theo dõi người dùng liên quan đến lĩnh vực hoặc từ khóa của bạn, giúp mở rộng mạng lưới tiếp cận.
 • Upload ảnh / video: Đăng nội dung mới một cách dễ dàng và tiện lợi từ giao diện của phần mềm.
 • Lướt story và đăng Reel: Giữ liên tục và tạo nội dung đa dạng bằng việc tự động lướt story và đăng các video Reel.
 • Chỉnh sửa thông tin hàng loạt: Cập nhật thông tin cá nhân nhanh chóng và hiệu quả bằng tính năng chỉnh sửa hàng loạt, giúp bạn duyệt xét và cập nhật thông tin một cách đồng thời.

III. Những câu hỏi thường gặp khi tạo nhóm Instagram

Trong quá trình sử dụng nhóm chat trên Instagram, nhiều người dùng thường gặp phải một số thắc mắc sau:

1. Số lượng thành viên tối đa tham gia vào nhóm chat trên Instagram là bao nhiêu?

Theo Trung tâm trợ giúp của Instagram, người dùng có thể thêm lên đến 250 thành viên vào hầu hết các cuộc trò chuyện nhóm. Điều này giúp tạo ra các nhóm lớn để giao tiếp và chia sẻ thông tin một cách hiệu quả.

2. Mời tham gia group chat Instagram bằng Story được không?

Trước đây, bạn có thể mời bạn bè tham gia nhóm chat bằng cách thêm sticker trên Story. Tuy nhiên, tính năng này hiện đã không còn. Vì vậy, bạn chỉ có thể mời từng thành viên vào nhóm thông qua tin nhắn trực tiếp.

3. Quản trị viên nhóm chat Instagram có thể làm những gì?

Khi bạn tạo group chat trên Instagram, bạn tự động trở thành quản trị viên của group này và có các quyền hạn sau:

 • Phê duyệt những người tham gia và xóa thành viên khỏi nhóm: Quản trị viên có quyền kiểm soát thành viên trong nhóm, phê duyệt hoặc xóa thành viên khi cần thiết.
 • Thăng bậc thành viên khác lên làm quản trị viên hoặc hạ bậc quản trị viên khác xuống làm thành viên: Quản trị viên có thể phân quyền cho các thành viên khác hoặc thay đổi quyền hạn của họ.
 • Tạo liên kết mời để mọi người tham gia vào group chat: Quản trị viên có thể tạo liên kết mời để dễ dàng thêm thành viên mới vào nhóm.

4. Thành viên mới thêm vào group chat có thể xem các tin nhắn trước đó không?

Khi thêm thành viên mới vào cuộc trò chuyện nhóm trên Instagram, họ có thể xem được những tin nhắn trước, ngoại trừ ảnh và video tự hủy. Điều này giúp họ nắm bắt được nội dung và ngữ cảnh của cuộc trò chuyện.

5. Ai có thể xóa đoạn chat Instagram vĩnh viễn?

Hiện tại, chỉ có quản trị viên nhóm chat trên Instagram mới có quyền xóa vĩnh viễn nhóm chat. Điều này đảm bảo rằng chỉ những người có quyền hạn cao nhất mới có thể thực hiện hành động quan trọng này, bảo vệ nội dung và tính toàn vẹn của nhóm chat.

IV. Kết luận

Bài viết trên phần mềm quảng cáo MKT đã hướng dẫn bạn cách tạo nhóm trên instagram cực kỳ nhanh chóng. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp thông tin hữu ích tới bạn đọc. Chúc bạn thành công.

Mọi thắc mắc, hỗ trợ xin liên hệ:
Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingmkt
Youtube: https://www.youtube.com/@mkttools
Website: https://phanmemquangcaomkt.net
Hotline:  0963.708.445
Email: [email protected]
Group Zalo: https://zalo.me/0963708445

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0978 888 466