Phần mềm MKT – Phần mềm Marketing đa kênh

Tool Auto comment group facebook, tăng tương tác tự động 2023

Auto comment group facebook là một công cụ hữu ích trong hoạt động kinh doanh online trong thời đại 4.0. Sử dụng phần mềm auto comment trên group facebook sẽ giúp chủ doanh nghiệp giảm thiểu thời gian. Và công sức trong việc tư vấn và quảng cáo bán hàng. Việc áp dụng tool auto comment này sẽ giúp tự động hóa quá trình này. Từ đó tiết kiệm được nhiều thời gian và tập trung vào các hoạt động kinh doanh quan trọng khác. Để biết thêm thông tin chi tiết về cách sử dụng auto comment group facebook. Hãy đọc bài viết dưới đây của Phần mềm quảng cáo MKT.

I. Auto comment group facebook là gì ?

Auto comment group facebook được hiểu đơn giản là tự động bình luận vào các bài viết trên hội nhóm facebook. Thay vì comment, tương tác thủ công. Phần mềm sẽ tự động hóa việc bình luận, tương tác group hàng loạt.

Auto comment group facebook 2023
Auto comment group facebook là gì ?

II. Lợi ích của việc auto comment group facebook trong kinh doanh online

Auto comment group facebook mang đến rất nhiều lợi ích trong kinh doanh onlne. Là một trong những giải pháp Marketing onlinefacebook hiệu quả. Trong đó phải kể đến một số lợi ích cụ thể :
_ Tăng tỉ lệ tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng khổng lồ : Với các thuật toán facebook thì bài viết tương tác cao sẽ tăng hiển thị trên facebook. Nên khi bạn auto comment bài viết trên group sẽ kéo theo bài viết đó tương tác cao. Dễ dàng tăng hiển thị và lên đầu trang group. Theo đó comment của bạn cũng sẽ tiếp cận được nhiều người xem.

_ Marketing online 0 đồng : Với việc auto spam comment group facebook thì bạn hoàn toàn có thể quảng cáo sản phẩm. Tiếp cận khách hàng tiềm năng trên group faccebook.

_ Giảm chi phí, tăng lợi nhuận, tiết kiệm thời gian nhân lực : Group facebook là một trong những kênh có số lượng khách hàng lớn nhất trên facebook. Vì vậy, bạn quảng cáo trên các group là một giải pháp cực kỳ hiệu quả. Có thể tiếp cận với số lượng khách hàng khổng lồ. Và với việc auto comment thì bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí, nhân lực để quảng cáo trên group facebook.

_ Tạo hiệu ứng đám đông : Với các bài viết nhiều comment thì càng sẽ thu hút được nhiều người xem. Và comment của bạn sẽ tiếp cận được càng nhiều người. Thì hiệu quả sẽ càng lớn.

 

III. Phần mềm auto comment group facebook

Từ nhiều lợi ích mang lợi như trên. Đã và đang có rất nhiều người dùng tìm kiếm và sử dụng các công cụ auto comment group facebook. Để áp dụng trong bán hàng kinh doanh online thời công nghệ 4.0 . Bạn có thể thâm khảo và sử dụng phần mềm Auto comment group Facebook – MKT Post. Ngoài việc, auto comment quảng cáo trên group facebook. MKT Post còn rất nhiều tính năng giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn. Và quảng cáo hiệu quả hơn.

giới thiệu tool auto comment group facebook 2023
Phần mềm auto comment group facebook – MKT Post

1. Tính năng của phần mềm Auto comment group facebook – MKT Post

Phần mềm quảng cáo auto comment group facebook – MKT Post được phát triển bởi công ty MKT, thuộc sở hữu của Vitech group. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực công nghệ. MKT Post sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Hỗ trợ người dùng quảng cáo, tiếp cận khách hàng tiềm năng trên nền tảng MXH Facebook.

Dưới đây là một số tính năng chính của phần mềm :
_ Auto comment group facebook hàng loạt : Phần mềm thực hiện hành động bình luật bài viết group hoàn toàn tự động. Có thể chọn group hoặc ngẫu nhiên group mà bạn muốn comment.

_ Seeding bài viết group : Tính năng này sẽ giúp bạn seeding like, comment vào chính bài viết của bạn trên group. Để tăng tương tác và vị trí hiển thị bài viết lên đầu trang group.

_ Tham gia nhóm theo đúng tệp khách hàng : MKT Post hỗ trợ lọc nhóm chính xác ( Tên nhóm, uid nhóm, số lượng thành viên nhóm, tình trạng nhóm ). Tự động tham gia nhóm theo 2 hình thức theo uid hoặc theo từ khóa.

_ Tự động comment bài viết theo UID profile hoặc UID Fanpage : Tính năng giúp người dùng có thể quảng cáo trực tiếp đến tệp uid khách hàng. Hoặc Fanpage của đối thủ.

_ Chăm sóc và quản lý không giới hạn tài khoản facebook : Phần mềm giúp bạn quản lý tài khoản chuyên nghiệp. Và chăm sóc tương tác tài khoản với một số hành động nhẹ nhàng. Tránh tỉ lệ facebook đánh giá spam.
Trên đây là một số tính năng về group của phần mềm MKT Post. Ngoài ra MKT Post còn nhiều tính năng khác. MKT sẽ cập nhật các tính năng liên tục, và giúp tối ưu trải nghiệm người dùng. Cũng như nâng cấp hỗ trợ người dùng sử dụng hiệu quả hơn.

Video giới thiệu phần mềm auto comment group facebook – MKT Post

2. Ứng dụng phần mềm auto comment group facebook trong kinh doanh online

Tool auto comment group facebook – MKT Post hỗ trợ trong kinh doanh online cho các cá nhân, doanh nghiệp hiệu quả nhất. Với các tính năng được giới thiệu, phần mềm sẽ được ứng dụng cực kỳ hiệu quả :

  • Đăng bài group hàng loạt và tự động lên lịch đăng bài quảng cáo
  • Nhờ vào việc auto comment sẽ giúp bạn xây dựng hệ thống group, fanpage chất lượng theo đúng tệp khách hàng
  • Cá nhân, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm tối đa thời gian, nhân lực để tiếp cận khách hàng trên facebook
  • Giải quyết khó khăn trong việc quản lý số lượng lớn tài khoản facebook
  • Tăng tương tác bài viết bán hàng trên group, để thu hút lượt xem và tăng độ hiển thị bài viết
  • Phần mềm giúp auto tương tác facebook để hạn chế tình trạng facebook đánh giá spam

 

IV. Hướng dẫn auto comment group facebook trên MKT Post

MKT Post là phần mềm auto đăng bài group facebook được ứng dụng trên hệ điều hành window. Để có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả. Bạn cần thực hiện comment theo các bước sau :

Bước 1 : Tạo nội dung auto comment group facebook

Tại giao diện chính của phần mềm, bạn chọn “ QUẢN LÝ NỘI DUNG

Tiếp tục chọn “THÊM NỘI DUNG

Bạn điền nội dung để comment vào ô “Nội dung” : Phần mềm hỗ trợ tạo nhiều nội dung để chọn ngẫu nhiên tránh bị trùng và lặp lại nội dung.

Nếu bạn muốn nội dung comment có ảnh thì chọn phần “Nội dung kèm ảnh

Thêm nội dung auto comment group facebook
Thêm nội dung

Bước 2 : Chọn group facebook auto comment

Bạn chọn “Chọn nhóm

Chọn danh mục có lưu tài khoản facebook –> Chọn “Load

Bạn tích chọn các nhóm đã tham gia

Chọn nhóm auto comment group facebook
Chọn nhóm

Bước 3 : Chọn nội dung comment

Chọn nội dung” –> Chọn danh mục chứa nội dung –> Chọn các nội dung để comment

Lưu Lại

Chọn nội dung auto comment group facebook
Chọn nội dung

Bước 4 : Để comment hiệu quả bạn có thể tham khảo “Cấu hình tùy chỉnh thông số comment” như hình :

Cài đặt auto comment group facebook
Cài đặt

Sau khi cài đặt xong bạn chọn “START” phần mềm sẽ thực hiện auto comment group theo cài đặt.

Bạn đọc hãy tham khảo và sử dụng hiệu quả trong việc kinh doanh online của mình !!

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại liên hệ, MKT sẽ giải đáp 100% vướng mắc của các bạn. Chúc các bạn thành công
Hotline    : 08888.75.911
Zalo         : https://zalo.me/08888.75.811
Telegram : @tunguyenmkt
Youtube   : https://www.youtube.com/@nguyentuphanmemmkt
Fanpage :  https://www.facebook.com/phanmemquangcaomkt/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
08888.75.811