Phần mềm MKT Insta – Phần mềm tăng follow Instagram mới nhất 2024

Instagram là một trong những mạng xã hội phổ biến trong việc chia sẻ hình ảnh và video online. Và có rất nhiều cách thức giúp bạn có thể tăng follow trên Instagram. Một trong những cách thức là mất tiền để chi trả cho quảng cáo. Để đáp ứng nhu cầu người dùng Phần mềm MKT đã cho ra đời phần mềm MKT InstaPhần mềm tăng follow Instagram mới nhất 2024 hoàn toàn tự động. Cùng chúng tôi theo dõi chi tiết về phần mềm trong bài viết dưới đây.

I. Phần mềm MKT Insta – Phần mềm tăng follow Instagram là gì ?

Phần mềm tăng follow Instagram MKT Insta là công cụ được phát triển bởi Phần mềm MKT. Hỗ trợ người dùng trong việc tăng follow instagram hoàn toàn tự động hóa. MKT Insta là một công cụ rất được người dùng ưa chuộng. Tích hợp nhiều tính năng thông minh. Đã và đang mang lại cho người dùng những trải nghiệm tích cực, hiệu quả.

Phần mềm MKT Insta Phần mềm tăng follow Instagram 2024
Phần mềm tăng follow Instagram mới nhất 2024

II. Lý do nên sử dụng phần mềm tăng follow Instagram MKT Insta

Việc tăng lượt follow trên instagram hoặc bất kỳ một nền tảng nào trên MXH đều rất quan trọng. Và cũng là điều không hề dễ dàng. Đó là lý do tại sao rất nhiều người dùng đi tìm kiếm những công cụ phần mềm tăng follow instagram. Và dưới đây là những lý do bạn nên sử dụng phần mềm tăng follow instagram :
Tiết kiệm thời gian : Phần mềm Insta tích hợp rất nhiều tính năng thông minh và hoàn toàn tự động hóa. Sẽ giúp người dùng tăng follow insta nhanh chóng, hiệu quả tiết kiệm rất nhiều thời gian.

 • Tăng độ uy tín cho tài khoản instagram : Khi một tài khoản có nhiều người theo dõi đi kèm với tương tác cao trên các bài đăng của bạn. Sẽ mang lại uy tín cho bạn, và khách hàng có thể yên tâm khi tài khoản bạn có rất nhiều người theo dõi.
 • Quảng bá sản phẩm và thương hiệu : Với độ uy tín cao và nhiều người theo dõi. Tài khoản của bạn có thể lên đề xuất và tăng hiển thị trên nền tảng instagram. Điều này sẽ giúp bạn có thể tiếp cận với những khách hàng mới để xây dựng thương hiệu của mình.
 • Xây dựng hệ thống marketing 0đ : Với phần mềm MKT insta sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm và tăng tỉ lệ tiếp cận khách hàng tiềm năng. Để bạn có thể xây dựng hệ thống marketing không mất chi phí trên nền tảng instagram.

Cùng chúng tôi theo dõi chi tiết về tính năng phần mềm.

III. Tính năng phần mềm MKT Insta – Phần mềm tăng follow Instagram

Phần mềm MKT Insta là phần mềm tăng follow Instagram tự động. Và cũng là công cụ marketing hiệu quả trên nền tảng Instagram. Hỗ trợ bạn xây dựng tài khoản insta với hàng nghìn follow và tiếp cận với hàng nghìn người dùng instagram. Từ đó hỗ trợ bạn xây dựng hệ thống marketing online trên nền tảng Instagram. Dưới đây là những tính năng chính phần mềm tăng follow instagram MKT Insta

1. Quản lý không giới hạn tài khoản Instagram

MKT Insta cho phép bạn lưu không giới hạn tài khoản Instagram. Bạn có thể quản lý hàng trăm, hàng nghìn tài khoản Instagram dễ dàng tùy theo nhu cầu của bạn. Ngoài ra, bạn có thể :

 • Tạo nhiều danh mục tài khoản để dễ dàng quản lý số lượng lớn tài khoản Instagram, cho từng mục đích sử dụng phục vụ công việc của bạn.
 • Hiển thị đầy đủ thông tin mỗi tài khoản instagram : Tên đăng nhập, tên tài khoản instagram, họ tên, followers,….
 • Thêm xóa tài khoản instagram : Bạn có thể thêm hoặc xóa tài khoản instagram dễ dàng.
Phần mềm tăng follow instagram
MKT Insta – Quản lý không giới hạn số lượng tài khoản Instagram

2. Phần mềm MKT Insta tương tác tài khoản tự động

Bất kỳ một nền tảng nào trên MXH luôn được đánh giá cao những tài khoản có tương tác và hoạt động thường xuyên. Do đó, quá trình tương tác và chăm sóc tài khoản instagram là một quá trình rất quan trọng. Khi sử dụng phần mềm tăng follow instagram tất cả các tài khoản được thao tác tự động như người dùng thật. Để tăng độ uy tín và tương tác cho từng tài khoản. Từ đó sẽ giúp bạn không cần phải chăm sóc tài khoản của mình thủ công :

 • Tự động tương tác trên newfeed : Tự động tương tác ngẫu nhiên với các bài viết trên newfeed. Duy trì sự hiện diện của tài khoản và tăng tương tác của tài khoản với những người dùng khác.
 • Tương tác với những người follow mình : Tự động tương tác với những người đang theo dõi tài khoản của bạn. Để có thể duy trì sự kết nối và tương tác với nhau.
 • Tương tác với những người mình đang follow : Tương tác tự động vào các bài viết của người bạn đang follow. Để tăng hiển thị và tiếp cận đến những khách hàng của bạn.
 • Auto tương tác với user bất kỳ : Auto tương tác với những tài khoản cụ thể qua user để bạn có thể kết nối với khách hàng tiềm năng của mình.
 • Gửi tin nhắn theo UID : Gửi tin nhắn đến khách hàng tiềm năng của bạn, giúp bạn có tiếp cận khách hàng và giới thiệu sản phẩm của mình với khách hàng.
 • Đăng bài viết trên profile : Để bạn có thể đăng những hình ảnh / video hoặc bài viết lên trên trang cá nhân profile. Tăng hoạt động của mỗi tài khoản instagram.
Phần mềm mkt insta tương tác tài khoản tự động
Upload ảnh/video hàng loạt lên nhiều tài khoản cùng lúc

3. Phần mềm Insta – Phần mềm tăng follow Instagram tự động

Phần mềm tăng follow Instagram cho phép bạn theo dõi những các tài khoản liên quan đến linh vực kinh doanh của bạn. Và khi bạn theo dõi người dùng rất có thể họ sẽ xem hồ sơ của bạn và theo dõi lại bạn nếu tài khoản của bạn “CHẤT”. Hoặc bạn có thể sử dụng phần mềm tăng follow Instagram để tăng theo dõi cho tài khoản của bạn. tăng độ uy tín, tin cậy cho tài khoản của bạn.

 • Follow theo danh sách user name : Tự động theo dõi người dùng chỉ định theo user name có sẵn.
 • Follow theo từ khóa : Tự động theo dõi những người dùng có liên quan đến lĩnh vực hoặc sản phẩm bạn đang kinh doanh theo từ khóa tìm kiếm.
 • Hủy follow : Tự động hủy theo dõi những tài khoản không tiềm năng, không tương tác với bạn.
Phần mềm tăng follow Instagram
Phần mềm tăng follow Instagram

4. Phần mềm Insta tự động quét dữ liệu thông tin tài khoản

Với tính năng này bạn có thể quét toàn bộ thông tin của 1 tài khoản Instagram bất kỳ. Để có thể lọc được đâu là khách hàng tiềm năng của bạn :

 • Quét tài khoản follow : Quét tất cả danh sách những người đang theo dõi một tài khoản instagram bất kỳ.
 • Quét tài khoản theo từ khóa tìm kiếm : Tự động quét danh sách tài khoản Instagram theo từ khóa bất kỳ bạn tìm kiếm.
 • Quét bài viết của tài khoản : Quét toàn bộ bài viết của một tài khoản instagram bất kỳ với đầy đủ thông tin : ID bài viết, nội dung bài viết, ngày đăng, số lượt tym, số bình luận,…
 • Quét chi tiết tài khoản : Quét đầy đủ thông tin của một tài khoản instagram theo đúng nhu cầu của bạn.
Quét danh sách bài viết của tài khoản
Quét danh sách bài viết của tài khoản

5. Phần mềm MKT Insta đăng video ngắn Reels Instagram tự động

Instagram là kênh MXH phổ biến chia sẻ hình ảnh / video nên bạn không thể bỏ qua nền tảng video ngắn Reels Instagram. Phần mềm MKT Insta hỗ trợ bạn đăng hàng loạt tự động trên hàng nghìn kênh Reels Instagram mà không tốn thời gian của bạn :

 • Đăng một hoặc nhiều video trên kênh video ngắn Reels Instagram.
 • Upload video đa luồng nhanh chóng, hiệu quả.
 • Đăng song song nhiều tài khoản cùng lúc.
 • Hỗ trợ thêm chú thích, hastag để bạn có thể tăng khả năng tiếp cận và tăng tỉ lệ đề xuất video cho Reels của bạn.

6. Phần mềm Insta cập nhật thông tin tài khoản hàng loạt

Là một trong số những tính năng ưu việt của phần mềm tăng follow Instagram. Tính năng cập nhật thông tin tài khoản hàng loạt sẽ hỗ trợ bạn thay đổi toàn bộ thông tin của tài khoản. Update hoàn toàn tự động để bạn có thể xây dựng những tài khoản cloen vệ tinh chất lượng :

 • Thay đổi thông tin profile : Họ tên, giới tính, ngày sinh, thay thông tin tiểu sử,….
 • Thay đổi ảnh avatar tùy chỉnh.
 • Đổi mật khẩu, thông tin đăng nhập cho các tài khoản.

7. Một số tính năng khác của phần mềm MKT Insta

Ngoài những tính năng trên của phần mềm tăng follow Instagram. Phần mềm MKT Insta  còn sở hữu các tính năng chính khác :

 • Coppy bài viết từ một tài khoản instagram bất kỳ đăng lền trang cá nhân. Tính năng này sẽ giúp bạn clone những tài khoản của mình giống một tài khoản bất kỳ. Xây dựng hệ thống tài khoản vệ tinh không giới hạn.
 • Hỗ trợ nhiều hình thức thay đổi ip khác nhau để không bị nền tảng check.
 • Ngoài ra, phần mềm MKT Insta còn sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt, đáp ứng nhu cầu cho người dùng đang sử dụng nền tảng Instagram để kinh doanh bán hàng làm thương hiệu.

Trên đây là những tính năng chính của phần mềm MKT InstaPhần mềm tăng follow Instagram. Ngoài ra, phần mềm MKT sẽ liên tục cập nhật update hoàn toàn miễn phí để đáp ứng nhu cầu người dùng.

IV. Phần mềm MKT Insta – Phần mềm tăng follow Instagram dành cho ai ?

Có rất nhiều người dùng còn chưa biết phần mềm MKT Insta – Phần mềm tăng follow Instagram sẽ phù hợp với những ai. Dưới đây là một insight để hỗ trợ người dùng tối ưu công việc của mình :

 • Những cá nhân đang kinh doanh muốn tìm giải pháp tiếp cận khách hàng tiềm năng trên nền tảng Instagram.
 • Marketer muốn tìm kiếm giải pháp Marketing 0Đ giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo.
 • Phù hợp với các chủ doanh nghiệp SMEs sở hữu kênh khủng để tiếp cận khách hàng tiềm năng.
 • Phù hợp với những người dùng muốn xây dựng thương hiệu, uy tín trên nền tảng Instagram.
 • Cho bất kỳ người dùng xây dựng kênh bán hàng đa kênh trên các nền tảng MXH.

V. Video giới thiệu phần mềm MKT Insta – Phần mềm tăng follow Instagram

Tham khảo chi tiết các tính năng phần mềm MKT Insta trong video dưới đây:

HIỆU QUẢ – NHANH -DỄ DÙNG  là những gì mà Phần mềm MKT đã và đang hướng tới để phát triển. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ những thông tin hữu ích cho người dùng. Chúc các bạn thành công.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại liên hệ, MKT sẽ giải đáp 100% vướng mắc của các bạn. Chúc các bạn thành công

Hotline     : 08888.75.911

Zalo         :  08888.75.811

Telegram : @tunguyenmkt

Youtube   : https://www.youtube.com/@nguyentuphanmemmkt/?sub_confirmation=1

Fanpage :  https://www.facebook.com/phanmemquangcaomkt/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
08888.75.811