Tool đăng bài group facebook hàng loạt tự động hiệu quả nhất 2024

 Tool đăng bài group facebook là công cụ hỗ trợ người dùng đăng bài hàng loạt tự động trên group facebook. Đăng các nội dung lên group facebook mà bạn muốn. Với sự phát triển của công nghệ, tool đăng bài group facebook ngày càng nâng cao để đáp ứng nhu cầu người dùng. Hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp bán hàng online tiếp cận khách hàng trên nền tảng Facebook. Cùng chúng tôi theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây.

I. Giới thiệu tool đăng bài group facebook

Tool đăng bài group facebook là phần mềm tự động đăng bài trên các group facebook. Các nội dung bài đăng được tùy chỉnh để thích hợp với nội dung mỗi group. Hoặc với mục đích bán hàng, quảng cáo trên nền tảng facebook. Tool đăng bài group facebook được phổ biến rộng rãi trong các hoạt động quảng cáo, marketing tiếp cận khách hàng trên group facebook.

Tool đăng bài group facebook

Xem thêm : Tổng hợp cách đăng bài không bị chặn mới nhất 2024

II. Lợi ích tool đăng bài group facebook mang lại trong kinh doanh online

Với thời kỳ công nghệ, các cá nhân, doanh nghiệp đều đang xây dựng hệ thống kênh bán hàng online. Trong đó Facebook là một trong những MXH lớn nhất hiện nay. Hỗ trợ bạn có thể bán hàng, quảng cáo sản phẩm thương hiệu trên Facebook.

Và với tool đăng bài group facebook sẽ mang lại rất nhiều giá trị cho bạn :

1. Tăng traffic kéo reach tự nhiên

Group facebook là cộng đồng lớn nhất facebook. Trong đó có rất nhiều khách hàng tiềm năng của bạn. Từ việc cài đặt bạn có thể Tag tên group, tag tên fanpage, đặt link website,…. Để kéo hàng trăm, hàng nghìn lượt traffic tự nhiên đến các kênh khác của bạn.

2. Tiết kiệm thời gian

Tool đăng baiif group facebook thao tác hoàn toàn tự động. Bạn chỉ cần cài đặt các thông số đơn giản, phần còn lại công cụ sẽ tự động thao tác theo cài đặt của bạn. Với tính năng tự động hóa bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm việc.

3. Tăng tiếp cận khách hàng tiềm năng

Với cơ chế đăng hàng loạt tự động, bạn có thể tiếp cận đến hàng trăm, hàng nghìn group mỗi ngày mà không tốn sức. Điều này sẽ mang đến cho bạn tỉ lệ tiếp cận hàng chục nghìn khách mỗi ngày mà không tốn chi phí quảng cáo.

4. Tiết kiệm chi phí, nhân lực

Bạn chỉ cần MỘT nhân sự để quản lý không giới hạn tài khoản và thao tác tự động trên phần mềm. Và từ đó giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhân sự mỗi tháng.

5. Xây dựng thương hiệu hình ảnh

Tùy vào mục đích tiếp cận khách hàng của bạn. Bạn có thể điều chỉnh nội dung để xây dựng thương hiệu hình ảnh của mình trên Facebook.

6. Lên các chiến dịch quảng cáo marketing 0đ

Phần mềm thao tác hàng loạt tự động nên bạn có thể tiếp cận hàng nghìn group facebook mỗi ngày. Lên các chiến dịch quảng cáo marketing không tốn chi phí quảng cáo của bạn.

III. Tính năng tool đăng bài group facebook

Với rất nhiều lợi ích mang lại, tool đăng bài group facebook đã và đang là công cụ số 1 trên thị trường về phần mềm quảng cáo facebook.

Cùng điểm qua một số tính năng phần mềm :

  • Đăng bài group facebook hàng loạt tự động không giới hạn : Phần mềm cho phép bạn đăng không giới hạn vào các group facebook.
  • Tự động tham gia group facebook : Tham gia vào group facebook theo UID, hoặc theo từ khóa tìm kiếm. Là một trong những tính năng giúp bạn tìm kiếm tệp group theo nhu cầu.
  • Quản lý không giới hạn tài khoản facebook : Phần mềm cho phép bạn kết nối không giới hạn số lượng tài khoản facebook. Với công nghệ mới phần mềm sẽ tự động đăng nhập mỗi tài khoản là một trình duyệt thiết bị riêng biệt.
  • Auto comment group facebook : Là một trong những tính năng hỗ trợ bạn tăng tỉ lệ tiếp cận khách hàng trên những bài viết facebook bằng cách comment bình luận tự động.
  • Tính năng chính khác : Ngoài ra tool đăng bài group facebook còn sở hữu vô vàn tính năng hỗ trợ bạn quảng cáo, tăng tương tác bằng nhiều hình thức khách trên facebook : Gửi tin nhắn hàng loạt, kết bạn tự động, đăng video ngắn reels facebook,…..

Video giới thiệu tổng quan tool đăng bài group facebook

IV. Hướng dẫn sử dụng tool đăng bài group facebook MKT Care

MKT Care là tool đăng bài group facebook hoạt động trên nền tảng window. Để có thể quảng cáo tiếp cận khách hàng tốt nhất. Bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây :
Bước 1 : Đăng nhập tài khoản bản quyền được MKT cung cấp lên phần mềm.

( Liên hệ : 08888.75.811 để đăng ký tài khoản bản quyền )

Đăng nhập tool đăng bài group facebook

Bước 2 : Tạo nội dung comment

Tại giao diện chính của phần mềm bạn chọn “Quản lý nội dung

Thêm danh mục” : Đây là tính năng giúp bạn có thể quản lý nhiều nội dung khác nhau. Hình dung đơn giản như một thư mục lớn, trong mỗi thư mục lớn sẽ có các nội dung bài viết của bạn.

Thêm nội dung” : Đây là mục để bạn tạo nội dung comment.

Trên giao diện của phần “Thêm nội dung” bạn sẽ thấy các mục để tạo nội dung.

Tiêu đề” : Đây là tiêu đề được hiển thị trên phần mềm.

Nhập nội dung” : Đây là mục để bạn nhập nội dung comment.

Nếu bạn chọn nội dung dạng “Trạng thái” thì sẽ nội dung comment của bạn chỉ có dạng text.

Nếu nội dung dạng “Nội dung hình ảnh” thì nội dung comment của bạn có thể thêm ảnh.

Sau khi nhập đầy đủ thông tin bạn chọn “Lưu nội dung

Thêm nội dung
Thêm nội dung

Bước 3 : Bạn chọn “Viral Marketing” –> Chọn “Đăng bài nhóm

Chọn “Vui lòng nhập UID group tại đây” Bạn lưu các uid group để đăng bài vào file txt.

Các thông số bạn có thể chỉnh sửa như hình.

Hướng dẫn tool đăng bài group facebook

Video hướng dẫn tool đăng bài group facebook

Bài viết trên đã giới thiệu và hướng dẫn bạn về tool đăng bài group facebook mới nhất 2024. Mong rằng thông tin sẽ mang lại lợi ích cho bạn. Chúc bạn thành công !

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại liên hệ, MKT sẽ giải đáp 100% vướng mắc của các bạn. Chúc các bạn thành công

Hotline     : 08888.75.811

Zalo         : 08888.75.811

Telegram : @tunguyenmkt

Youtube   : https://www.youtube.com/@nguyentuphanmemmkt/?sub_confirmation=1

Fanpage :  https://www.facebook.com/phanmemquangcaomkt/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

08888.75.811