Cách Spam Facebook Không Bị Chặn Hiệu Quả Nhất 2024

Cách spam Facebook không bị chặn là từ khóa đang được các nhà bán hàng online trên nền tảng Facebook tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Việc spam nội dung trên Facebook là một cách thức hiệu quả để tiếp thị sản phẩm đến nhiều người dùng. Tuy nhiên, spam cùng một nội dung quá nhiều lần sẽ bị chặn ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số bán hàng. Trong bài viết này, hãy cùng Phần mềm Marketing tìm hiểu các cách spam Facebook không bị chặn, hiệu quả nhất hiện nay nhé!

I. Spam Facebook là gì?

Spam Facebook là gửi một thông tin, nội dung hàng loạt tới lượng lớn người dùng Facebook. Đây là phương thức được sử dụng phổ biến bởi các nhà kinh doanh để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Spam có thể có nhiều dạng: tin nhắn spam, bình luận spam, bài đăng spam và hình ảnh spam.

cách spam facebook không bị chặn
Giải thích thuật ngữ spam Facebook

Nhằm hạn chế các hành vi gây phiền toái, ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng, Facebook đã đưa ra những điều khoản và biện pháp ngăn chặn những hành vi được nêu trên. Vì vậy, hành động spam Facebook có thể khiến tài khoản của bạn bị báo cáo, thậm chí bị khóa nếu bạn không thực hiện đúng cách, gây ảnh hưởng đến việc bán hàng.

II. Hướng dẫn cách spam Facebook không bị chặn

Vậy làm thế nào để tiếp thị sản phẩm, dịch vụ trên nền tảng Facebook một cách tối ưu nhất, hạn chế nguy cơ rủi ro tới doanh số bán hàng? Sau đây sẽ là cách spam Facebook không bị chặn hiệu quả nhất được tổng hợp dành cho bạn.

cách spam facebook không bị chặn
Tổng hợp các cách spam facebook không bị chặn

1. Xây dựng profile Facebook bán hàng uy tín

Một profile Facebook bán hàng chất lượng sẽ giúp bạn tạo được niềm tin với khách hàng là những người tiếp cận từ đó giảm thiểu nguy cơ bị khóa tài khoản. Để xây dựng profile Facebook bán hàng uy tín, bạn cần chú ý những điều sau:

 • Sử dụng hình ảnh đại diện và ảnh bìa chất lượng cao, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn.
 • Điền đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin liên hệ.
 • Đăng nội dung chất lượng, có giá trị và liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
 • Tích cực tương tác với khách hàng và cộng đồng.

2. Thay đổi nội dung bài đăng khác nhau

Facebook sẽ phát hiện và chặn các tài khoản spam khi nhận thấy các bài đăng có nội dung giống nhau, được đăng hoặc gửi liên tục trong một khoảng thời gian ngắn. Để tránh bị chặn, bạn cần thay đổi nội dung bài đăng khác nhau. Chỉ đơn giản bằng việc thay đổi một dấu câu, một từ đồng nghĩa hay một hình ảnh tương tự bạn có thể tránh được việc bị check spam bởi Facebook.

3. Xác minh danh tính cho tài khoản để tăng trust

cách spam facebook không bị chặn
Xác minh danh tính trên Facebook

Xác minh danh tính cho tài khoản Facebook cũng là một cách giúp bạn tăng độ tin cậy và giảm thiểu nguy cơ bị khóa tài khoản. Để xác minh danh tính cho tài khoản Facebook, bạn chỉ cần cung cấp cho Facebook một số thông tin cá nhân, chẳng hạn như họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại,..

4. Hạn chế đăng bài chứa các nội dung bị cấm, hạn chế

Facebook có quy định về các nội dung bị cấm và hạn chế đăng trên nền tảng của mình để tránh gây ảnh hưởng tiêu cực tới người dùng. Nếu bạn đăng các nội dung này, tài khoản của bạn rất có khả năng sẽ bị khóa vĩnh viễn. Sau đây là một số nội dung bị cấm và hạn chế đăng trên Facebook mà bạn cần tránh:

 • Nội dung khiêu dâm, bạo lực, kích động thù hằn,…
 • Nội dung vi phạm bản quyền, sở hữu trí tuệ,…
 • Nội dung lừa đảo, gian lận,…

5. Giãn cách thời gian khi spam

Thuật toán của Facebook được phát triển để phát hiện và ngăn chặn người dùng spam một thông tin liên tục trong thời gian ngắn. Vì vậy, giãn cách thời gian khi spam là một giải pháp phù hợp.

cách spam facebook không bị chặn
Giãn cách thời gian spam

Chẳng hạn, bạn nên gửi cùng một nội dung tin nhắn hoặc upload cùng một comment trên các nick Facebook khác nhau cách nhau 1-2 phút, thậm chí dài hơn để đảm bảo an toàn. Bằng cách đó, bạn có thể tránh việc bị Facebook đánh giá là spam.

6. Sử dụng phần mềm spam Facebook tự động, hiệu quả

Ngoài việc áp dụng những cách spam Facebook không bị chặn nên trên thì việc sử dụng phần mềm spam Facebook sẽ là giải pháp tối ưu nhất, mang lại những lợi ích vượt trội. Một trong những phần mềm spam Facebook được yêu thích nhất hiện nay là MKT Post. Bằng việc sử dụng MKT Post, bạn có thể dễ dàng auto spam comment, tương tác, upload hàng loạt bài viết trên các nick facebook cá nhân hoặc hội nhóm chỉ với một cú click chuột.

Những tính năng ưu việc mà MKT Post cung cấp cho người dùng bao gồm

cách spam facebook không bị chặn
Tính năng vượt trội của MKT Post
 • Đăng bài tự động hàng loạt
 • Tự động tương tác tài khoản
 • Tự động bình luận bài viết hàng loạt
 • Tự động mở khóa tài khoản Facebook bị checkpoint

Video dưới đây hướng dẫn chi tiết cách spam Facebook bằng phần mềm MKT Post, bạn có thể tham khảo để tăng hiệu quả bán hàng trên nền tảng Facebook.

Kết luận 

Qua bài viết vừa rồi, Phần mềm Marketing đã cung cấp cho bạn những cách spam Facebook không bị chặn hiệu quả nhất hiện nay. Bằng việc áp dụng những hướng dẫn trên mong rằng doanh số bán hàng trên Facebook của bạn sẽ được như kỳ vọng. Chúc bạn thành công!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
08888.75.811